Trang Chủ / Tin tức / Gợi ý đồ nội thất cho không gian hẹp

Gợi ý đồ nội thất cho không gian khiêm tốn Viết vào ngày 02/04/2013

Đồ nội thật chính là nơi thể hiện cá tính sáng tạo cũng như sự lựa chọn tinh tế của bạn cho gia đình. Nếu không gian nhà bạn không cho phép chứa nhiều đồ đạc, bạn cũng đừng lo ngôi nhà mình sẽ trở nên đơn điệu. Với những gia đình trẻ, hiện tại, việc thiết kế tổ ấm sao cho hợp lí trong một không gian nhỏ hẹp không phải là quá khó nếu bạn biết lựa chọn đồ nội thất thích hợp.

1. Giường đa năng

Phòng ngủ của hai vợ chồng bạn sẽ gọn gàng và nhiều không gian hơn với chiếc giường gấp kiêm tủ quần áo, kệ sách, bàn làm việc.

Chiếc giường có thể áp vào tường khi không cần sử dụng, làm không gian chơi đùa cho các con hoặc nơi ăn uống, trò chuyện cho cả gia đình.

 

Phòng ngủ của các con thêm khoa học mà vẫn không kém phần ngộ nghĩnh, sinh động với chiếc giường tầng đầy màu sắc.

giuong tang da nang 11

Giường không chỉ là nơi để ngủ mà có thể có thêm chức năng đựng quần áo, đồ đạc, bàn học, kệ sách…

 

2. Bàn tiện dụng

Phòng khách nhà bạn không cho phép bày biện nhiều đồ nội thất. Một chiếc bàn sẽ chứa trong nó nhiều bí mật hơn với những đồ đạc mà chúng có thể cất hộ bạn.

 

Thậm chí, chiếc bàn trang điểm không hề là sự xa xỉ của không gian nếu như chúng ta có thể sử dụng chúng để làm việc.

 

3. Kệ sách

Không gian nhỏ không có nghĩa là chúng không có quyền được điểm trang bởi những đồ nội thất xinh xắn. Một chiếc kệ sách treo tường sẽ không khiến gian nhà bạn chật đi mà còn tạo cho chúng điểm nhấn với những quyển sách yêu thích của bạn, bức ảnh gia đình và cả những đồ lưu niệm mang cá tính của chính bạn.

 

Trong thời buổi vật giá leo thang, trước khi mua một món đồ bạn luôn có sự cân nhắc kĩ càng, nhất là những vật dụng trong nhà. Mua những món đồ giá thành thấp, nhưng không có tính tận dụng cao không phải là một cách tiết kiệm tiền bạc và không gian. Bạn nên có sự tham khảo, tính toán và thiết kế khoa học để không gian nhỏ xinh của bạn thật hấp dẫn khiến ai cũng muốn ghé thăm.

 

Liên Kết Với Chúng Tôi:

facebook Facebook

googleGoogle+

youtubeYoutube

giuonggapdanang

 

Bản quyền thuộc về Nội Thất ATA