Trang Chủ / Phương Thức Vận Chuyển

A. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ:

  1. Giao hàng miễn phí trong vòng 20km
  2. Giao hàng miễn phí với đơn hàng có giá trị trên 2 triệu VND/Đơn hàng  (Hàng không cồng kềnh mà xe gắn máy có thể chở) trong nội thành Hà Nội
  3. Với những đơn hàng không nằm trong nội thành Hà Nội khách hàng chịu cước vận chuyển từ km 20 trở đi. Hoặc khách hàng tự liên hệ xe.

 

B. LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI PHÒNG KINH DOANH:

  1. Quý khách hàng đến tại Showroom 176 Quang Trung - Hà Đông -  Hà Nội để xem và đặt hàng hoặc liên hệ đặt hàng qua điện thoại theo số: Mr.Chung 0917 150 045 hoặc Mr.Phong 0983 050 836.

Quý khách hàng có những mẫu thiết kế mới, hoặc ý tưởng mới và muốn sản phẩm của mình theo ý tưởng đó. Vui lòng liên hệ theo số 0983.050.836 để được tư vấn và hợp tác.  

 

C. ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC:

    CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ASEAN là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Chúng tôi có nhà máy sản xuất, có đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi mang phong cách hiện đại, trẻ trung và mới mẻ. Chính vì thế chúng tôi luôn mong được quý khách ủng hộ và trở thành đại lý.

Những cá nhân hoặc doanh nghiệp nào muốn trở thành đại lý cung cấp sản phẩm của chúng tôi có thể đăng ký tại 176 Quang trung - Hà Đông - Hà Nội hoặc liên hệ theo số: 0983 050 836 (Mr.Phong) để biết thêm thông tin

 

D:CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

    1. Chúng tôi đáp ứng chất lượng tốt hơn hẳn so với sản phẩm cùng loại của các nhà cung cấp khác.

    2. Nâng cơ chế bảo hành với sản phẩm làm từ gỗ ghép thanh phủ veneer lên 2 năm và 5 năm với phần cơ khí

    3. Với sản phẩm Giường gấp cổ điển làm từ thép và 100% gỗ tự nhiên thì sản phẩm được bảo hành với thời gian là 5 năm phần gỗ và 5 năm phần cơ khí.

 

E. HÌNH THỨC THANH TOÁN:

- Ngay sau khi đơn hàng được lắp đặt xong: khách hàng có trách nhiệm thanh toán hết số tiền còn lại (trừ đi số tiền đã đặt cọc để sản xuất).

- Với những khách hàng ở xa: Quý khách chuyển khoản 100% số tiền hàng vào tài khoản của công ty. Sau khi nhận được tiền hàng công ty sẽ tiến hành gửi hàng theo đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.


Liên Kết Với Chúng Tôi:

facebook Facebook

googleGoogle+

youtubeYoutube

giuonggapdanang

 

Bản quyền thuộc về Nội Thất ATA